MENU

VỀ CHÚNG TÔI

LOYCON M&E CUNG CẤP SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO

Công ty cổ phần Cơ Điện và Thiết Bị Viễn Thông LoyCon M&E xin gửi đến quý Công Ty và các Đối tác lời chào chân trọng!

Công ty chúng tôi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Viễn Thông và Công Nghệ Thông Tin, chuyên cung cấp các sản phẩm Điện, Điện Tử, Viễn Thông, tư vấn thiết kế, triển khai giải pháp hạ tầng Viễn Thông, Công Nghệ Thông Tin, lắp đặt các hệ thống điều khiển tự động, hệ thống kỹ thuật cảnh báo, hệ thống Camera An Ninh, an toàn, hệ thống PCCC cho các công trình, cơ quan, biệt thư, chung cư và nhà dân.

Đơn vị chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang lại những công trình, những sản phẩm có giá trị với chi phí tối ưu. Kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực xây lắp và triển khai cơ sở hạ tầng điện, điện tử viễn thông góp phần nâng cao hiệu suát sản xuất kinh doanh và sự thành công của quý Khách hàng.

Đơn vị chúng tôi mong muốn hợp tác với quý Công ty, các khách hàng, các đối tác và rất hận hạnh được phục vụ quý vị trong lĩnh vực hoạt động của mình, hết lòng góp phần vào sự thành công chung.

Công ty chúng tôi cam két phục vụ các đối tác với tinh thần tận tụy, ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào với những thiết bị và công nghệ được sản xuất và nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo chất lượng và độ tin cậy cao, chế độ bảo hành và bảo dưỡng lâu dài và uy tín.

Rất mong sự đón nhận của quý Công ty, quý đối tác, Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý Công ty và các đối tác. Xin gửi đến quý Công ty, quý đối tác một số thông tin giới thiệu vài nét chính về Công ty CP Cơ Điện và Thiết Bị Viễn Thông LoyCon M&E.

TM. LÃNH ĐẠO CÔNG TY

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC